Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Nhằm tạo sự thoải mái khi mua hàng và quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Châu Store sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

1. Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng tại Châu Store, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

2. Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Châu Store có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗ do nhà sản xuất
 • Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
 • Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện).
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
 • Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.
 • Đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn.

3. Cách thức đổi trả hàng:

Trong vòng 14 ngày sau khi đặt hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

 • Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho công ty về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết. Quý khách vui lòng gửi về sản phẩm sớm nhất về cho công ty hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra...)
 • Trực tiếp đến công ty để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

 • Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.
 • Đổi lại chính sản phẩm hư hỏng: Khách hàng không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn áp dụng nhận quà khuyến mãi.
 • Đổi 1 sản phẩm có giá trị cao hơn: Gửi lại cho công ty toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng khuyến mãi, nếu muốn nhận 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bù thêm vào khoảng còn lại và nhận chương trình quà tặng tương đương. Hàng được gửi lại đảm bảo vẫn còn nguyên vẹn.

4. Cách thức liên hệ:

Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại website: chaustore.com

Hotline: 0939 966 956 – 096 220 8282

Sau khi kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì cửa hàng sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng cho chúng tôi theo địa chị sau: 4/4 Tô Hoàng, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất...)

5. Chi phí

Gửi về Châu Store: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho cửa hàng.

Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là công ty.