Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thương mại Á Châu được thành lập tháng 10 năm 2013, là doanh nghiệp thương mại điện tử chuyên kinh doanh phân phối bán buôn, bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho gia đình…

Với thế mạnh về kinh doanh trực tuyến, cùng sự năng động của một công ty non trẻ, công ty Á Châu luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sử dụng hiệu quả an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Phương châm hoạt động của công ty luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, trở thành địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín số 1.

Công ty luôn chọn lọc những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khách hàng mua hàng website chaustore.com luôn được cam kết:

  • Giá luôn luôn tốt nhất

  • Tư vấn suốt quá trình sử dụng sản phẩm

  • Giao hàng nhanh và miễn phí.

  • Đổi trả sản phẩm trong 30 ngày

  • Được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Á CHÂU

Địa chỉ: 4/41 Tô Hoàng, Bạch Mai, Hà Nội

Email: chaustore.com@gmail.com

Điện thoại: 096 220 8282 – 096 246 8282

Thời gian: 8:00 — 17:30 Từ  Thứ 2 tới Thứ 7

Website: http://chaustore.com